Home / ข่าวสารโรงเรียน / ข่าวกิจกรรมโรงเรียน / ประกาศผลการนำเสนอโครงงานจากชุด Kid bright (Pitching)

ประกาศผลการนำเสนอโครงงานจากชุด Kid bright (Pitching) ในโครงการ การป​ระยุกต์ใช้ดิจิทัลและนวัตกรรมฮาลาลเพื่อพัฒนาชายแดนใต้ (Halal Digital innovation) กิจกรรม “Halal Science Competition & online code camp 2020 ” ประจำปีงบประมาณ 2563 ​ ซึ่งผู้เข้าร่วมเป็นนักเรียนจากพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ที่สมัครเข้าร่วมทั้งหมด 26 ทีม โดยจัด pitching แบบ Online ผ่าน Application Zoom หลังจากอบรมหลักสูตรHalal Science Competition & online code camp 2020 ”

Hits: 140